Welcome

so với những cặp đôi hay vợ chồng, chuyện hoà hợp trong vấn đề chăn gối có khi cũng gặp mặt phổ biến gian nan. Nhưng mà nếu mà biết cách quan tâm đến cảm giác tình dục của kẻ thù, thì các cặp đôi hay vợ chồng đều phải có đc sự viên mãn trong chuyện chăn gối. Nào hãy cùng nhau chọn hiễu các bí kíp phòng the góp phần cả hai cộng với bên trên đỉnh.


bí kíp phòng the

1. Khống chế việc trên đỉnh

Hãy khống chế nơi cực khoái của nhau sẽ giúp đỡ cả hai cùng trên đỉnh. Với bí kíp này đang kích động làm cho nửa kia của bản thân gần đạt tới khoái cảm cực khoái rồi tạm dừng hành động kích dục. Việc này đang hỗ trợ nửa kia vẫn kết thúc hưng phấn và không gửi kẻ địch lên đỉnh.

2. Kiên trì nhằm để cùng thăng hoa

mỗi cá nhân đều sở hữu các cảm hứng và khoảng thời gian lên đỉnh khác biệt. Sau khi đưa dương vật vào trong lỗ đít, số giờ "thò thụt" của nam giới để xuất tinh là khoảng 5 phút. Ở bạn nữ số giờ này kéo dài trong suốt thời gian hơn khoảng 15 phút.


các bạn hãy kiên nhẫn thực hiện những động tác cử chỉ kích động nữa kia của chính mình. Dần dần người nam sẽ dẻo dai và dẻo dai hơn nhằm đợi các bạn cộng với nhay bên trên đỉnh.


chúng ta có thể truyền chàng ngậm một viên kẹo sâm hamer chính hãng trước lúc quan hệ 30 phút. Kẹo hamer đã giúp cho đấng mày râu kéo dài khoảng thời gian quan hệ tình dục từ 15 đến 30 phút. Đã hỗ trợ cho cả hai cùng với trên đỉnh & trên đỉnh nhiều lần.giá kẹo sâm hamer

3. Âu yếm nơi G

bạn hãy ghi chú bộ phận G của nửa kia của bản thân. Bộ phận G là những nơi giúp đối thủ đạt cực khoái lúc được kích động. Hai bạn hãy âu yếm, vuốt ve điểm G của nhau bằng tay, lưỡi...mà cả đôi bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Đó cũng chính là phương pháp kích dục làm cho cả hai kéo dài trong suốt thời gian tình dục nhằm để cộng với nhau bên trên đỉnh.

4. Đồ chơi quan hệ giới tính

đồ chơi tình dục


Hạt chà sát, "cậu nhỏ" giả & rộng rãi món đò chơi quan hệ tình dục cũng là đóng góp thêm phần giúp cặp đôi bạn trẻ đạt cực khoái và trên đỉnh. Các bạn hãy bổ xung phương pháp này vào bí kíp phòng the của công ty nhé. Nếu cặp đôi cảm thấy thoái thì đây chắc chắn rằng bý quyết phòng the độc đáo và khác biệt giành cho chúng ta.

5. Quan hệ gần ngày rụng trứng

khi làm chuyện người lớn gần ngày rụng trứng, hàm lượng hoc môn hooc môn testosterone ở nữ luôn ở mức cao, kéo theo kinh nghiệm mong mỏi quan hệ tình dục ở cô gái cũng tăng theo. Dó đó chị em phụ nữ vẫn nồng nhiệt hơn trong chuyện chăn gối.


mà lại điều này cũng nghiêm trọng, quan hệ giới tính sắp này rùng trứng rất dễ dẫn đến thụ thai. Ví như đôi bạn trẻ chưa sẵn sàng sẵng sàng để sở hữu con, hãy lạm dụng quá những phương pháp hạn chế có thai nhằm để an ninh nhé.

6. Sử dụng tay

các bạn hãy dùng đôi tay để kích ứng nữa kia của chính bản thân mình. Nhằm để triển khai đc điều này, người nam sử dụng 1 hoặc ngón tay kích thích lên khu vực kín của bệnh nhân đàn bà. Biện pháp này vẫn góp phần thiếu phụ dễ đạt khoái cảm cực khoái hơn.


bài viết gợi ý: phương pháp dục tình bằng lưỡi các bạn nhất định cần thử

7. Không uống rất nhiều riệu và bia

rượu vang

1 chút men rượu sẽ giúp bạn nồng nữ giới hơn khi làm chuyện người lớn. Cơ mà uống quá nhiều, bộ phận sinh dục vẫn cương cứng trên mức cho phép, để cho tắt nghẽn tinh trùng tạm thời. Khiến cho cho người cánh mày râu xuất tinh khó, dương vật cương cứng trên mức cần thiết đã để cho âm hộ thấy đau lúc quan hệ trong khoảng thời gian dài. Khi đó cả hai bạn vẫn không hề đạt cực khoái & chạm đỉnh yêu thương. Bởi vì thế, các bạn hãy dơ chỉ uống thấp hay chỉ định rượu bia trước khi bước đầu cuộc yêu thương nhé

8. Lạm dụng quá chất sứt trơn

nhằm cải thiện cảm hứng thoải mái, hai chúng ta nên sử dụng quá thêm chất sứt trơn trước và lúc quan hệ tình dục. Theo điều tra, hơn một nửa nàng phần đông cho là dùng chất trét trơn đã góp phần cả hai thuận lợi đạt khoái cảm và bên trên đỉnh hơn.


Hãy trân trọng cảm xúc của kẻ thù vẫn chính là biện pháp hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Chỉ khi cả hai cùng dễ chịu đặt chân vào cuộc yêu thương thì cặp đôi bạn trẻ mới thậm chí áp sử dụng đc các kỹ thuật hoặc bí kíp dục tình vẫn được học. Hi vọng nội dung bài viết hỗ trợ cả hai cùng với trên đỉnh sở hữu những bí kíp phòng the sẽ giúp bạn luộn giữ đc lửa gửi chuyện giường chiếu của chính bản thân mình.


Nguồn bài viết: https://hamerdayroi.com/giup-ca-hai-cung-len-dinh-voi-nhung-bi-kip-phong-the-nay/