Bao cao su nu la the nao? cach su dung bao cao su nu

Quan hệ tình dục an toàn không thể không nhắc đến bao cao su. Bao cao su là một trong những biện pháp tránh thai an toàn phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nhắc đến bao cao su mọi người thường chỉ nghĩ nó dùng cho nam mà không biết bao cao su nữ cũng đang thịnh hành và hiệu quả không kém. 

1. Thế nào là bao cao su nữ? 

Bao cao su nữ còn được gọi là bao cao su âm đạo, nó được đeo vào trong âm đạo như một túi màng ngăn tinh trùng xâm nhập vào tử cung, ngăn ngừa có thai. Ngoài ra, bao cao su nữ cũng có công dụng giống bao cao su nam là phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục (STDs).

Khác với bao cao su nam chỉ được đeo vào khi đã vào “cuộc yêu”dương vật đã cương cứng, bao cao su nữ có thể đặt vào âm đạo trước khi quan hệ tình dục 8h. Bao cao su nữ cũng có thể sử dụng để quan hệ qua đường hậu môn.

Bao cao su nữ có chiều dài trung bình 17cm, được làm từ latex hoặc polyurethan. Đưa bao cao su nữ vào trong âm đạo để cho nó ôm trọn cổ tử cung, các nhà sản xuất đã thiết kế ra bao cao su có 2 vòng ở hai đầu của bao cao su. Vòng trong dày, ở phía đầu kín để cho vào phía trong âm đạo khớp nối với cổ tử cung như một màng ngăn tinh trùng xâm nhập, vòng ngoài ở phía đầu hở có tác dụng phủ lên môi âm hộ.

2. Những điều bạn nên và không nên làm khi sử dụng bao cao su nữ

2.1. Những điều bạn nên làm khi sử dụng bao cao su nữ.

  • NÊN sử dụng bao cao su nữ trong suốt cuộc yêu và mỗi khi bạn quan hệ tình dục qua đường âm đạo không an toàn.
  • NÊN đọc tờ hướng dẫn sử dụng bao cao su, kiểm tra ngày sản xuất và ngày hết hạn.
  • NÊN đảm bảo bao cao su nguyên vẹn, không có vết rách.
  • NÊN sử dụng thêm chất bôi trơn dạng gốc nước hoặc dạng gốc silicon để giúp bao cao su không bị tuột và rách.
  • NÊN bảo quản bao cao su bên trong ở nơi khô ráo, thoáng mát.

2.2. Những điều bạn không nên làm khi sử dụng bao cao su nữ.

  • KHÔNG sử dụng đồng thời bao cao su nam với bao cao su nữ, vì điều này có thể gây rách.
  • KHÔNG sử dụng lại bao cao su. Bao cao su chỉ được sử dụng một lần.
  • KHÔNG xả bao cao su vào bồn cầu vì chúng có thể làm tắc bồn cầu. Dùng xong cuộn gọn rồi vứt vào thùng rác.
  • KHÔNG sử dụng chất bôi trơn dạng gốc dầu như xà phòng, dầu ăn, sáp để thay thế vì chúng làm cho bao cao su dễ rách, âm đạo dễ tổn thương.

Kẹo sâm Hamer chính hãng tăng cường sinh lý nam hộp 32 viên


GIỚI THIỆU KẸO SÂM HAMER


Là một loại kẹo ngâm tăng cường sinh lực cho phái mạnh, ra đời dựa trên kết quả của 15 năm nghiên cứu và điều chế bởi các chuyên gia hàng đầu tại Mỹ kết hợp với công thức đặc biệt cùng kỹ thuật hiện đại bậc nhất tại Malaysia.

Kẹo được nhiều người biết đến như thần dược giành cho nam giới. Với chiết xuất từ nhân sâm, cà phê và các thảo dược quý hiếm, tốt cho sức khỏe nam giới, Kẹo Sâm Hamer đã được nhiều người tin dùng bởi hiệu quả nhanh và rõ rệt.
THÀNH PHẦN KẸO SÂM HAMER MALAYSIA